Hội nghị Tuyên truyền Chống rác thải nhựa và Bảo vệ tài nguyên nước
Đăng ngày: 22 Tháng Mười Một 2019 | Source: www.warecod.org.vn
Sáng ngày 22/11/2019, tại xã Krông Na – huyện Buôn Đôn – tỉnh Đăk Lăk diễn ra Hội nghị Tuyên truyền Chống rác thải nhựa và Bảo vệ tài nguyên nước.

Tham dự Hội nghị có hơn 80 đại biểu đến từ các cơ quan ban ngành đoàn xã, đại diện Vườn Quốc gia Yok Don, Trung tâm du lịch Buôn Đôn, Công ty Cổ phần Thủy điện Buôn Đôn, đại diện các Trường học trong địa bàn Xã. 

Đây là một trong những hoạt động với sự tham gia chuẩn bị của nhóm Nòng cốt, các nhóm Cộng đồng Giám sát và Bảo vệ môi trường tại các thôn buôn xã. Trong thời gian vừa qua, thành viên các nhóm này đã có những hoạt động tích cực trong giám sát sông ngòi, giữ gìn vệ sinh môi trường,  thực hiện các sáng kiến cộng đồng do Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Tài nguyên Nước (WARECOD) thực hiện trên địa bàn xã.

Đại diện phía Lãnh đạo UBND xã Krông Na, đồng chí Đặng Văn Hà, Phó Bí thư đảng ủy Xã đã có bài phát biểu chỉ đạo định hướng hoạt động trong thời gian tới, sẽ chính thức ra mắt các nhóm Cộng đồng Giám sát và Bảo vệ Môi trường và dự kiến Lễ phát động dọn vệ sinh khu vực chợ Krông Na vào ngày 29 tháng 11 sắp tới. Thông qua hội nghị các cơ quan đơn vị và nhóm Cộng đồng Nòng cốt đã kí cam kết thực hiện bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa và bảo vệ tài nguyên nước với thông điệp Bảo vệ Tài nguyên Nước vì một Krông Na tươi đẹp. 

Một số hình ảnh các đơn vị tham gia Hội nghị và ký cam kết: Ông Đặng Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy xã Krông Na phát biểu chỉ đạo những định hướng hành động tiếp theoCác đơn vị ký cam kết thực hiện phòng chống rác thải nhựa và bảo vệ tài nguyên nướcToàn cảnh hội nghị

XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÔM LÚA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

GIẢI PHÁP NÀO CHO THỰC TRẠNG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN NƯỚC

XẢ THẢI BỨC TỬ NGUỒN NƯỚC NHỮNG HÌNH ẢNH KINH HOÀNG Ở BẮC NINH

Đằng sau những ánh sáng trắng

Local knowledge research in the Mekong delta

Tra cứu ấn phẩm
Nhận bản tin